Chi bộ Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực y tế với nước ngoài tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Cập nhật 18/05/2020 | Lúc 4:37:45

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐUngày 10/4/2020 của Đảng bộ Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo về Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 14/5/2020, Chi bộ Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực y tế với nước ngoài đã tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội được tổ chức với tinh thần “Kế thừa, đổi mới, ổn định, phát triển, hiệu quả và thành công” quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Văn Tác, Phó bí thư Đảng ủy Bộ Y tế, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; các đại biểu đại diện cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cục khoa học công nghệ và Đào tạo.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu đồng chí Đoàn Vinh Quang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội đã thông qua Nghị Quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị Quyết với các phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.