Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo chúc mừng Báo Sức khỏe đời sống nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cập nhật 21/06/2021 | Lúc 4:19:35

Ngày 21/06/2012, đoàn Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo do TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng là trưởng đoàn đã đã đến thăm và chúc mừng Báo Sức khỏe và Đời sống nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2021.

Thay mặt Đoàn, TS. Phạm Văn Tác đã tặng hoa, chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu và là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.

Nhân dịp này, TS. Tác cũng gửi lời cảm ơn đến Báo Sức khỏe và Đời sống trong giai đoạn vừa qua đã phối hợp hiệu quả với Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo trong công tác truyền thông, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Bộ Y tế trong công tác đào tạo và khoa học công nghệ. Đồng chí mong rằng trong giai đoạn tới sự phối hợp giữa 2 đơn vị ngày càng chặt chẽ hơn.

Chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Ông Trần Tuấn Linh – Tổng biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ Y tế giao phó.