Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Huế

Cập nhật 30/12/2020 | Lúc 9:05:09

Ngày 30/12/2020, Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo do TS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Huế. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo, chuyên viên phòng quản lý đào tạo. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Huế có TS.BS Nguyễn Văn Tuấn-Hiệu trưởng, ThS.BS Lê Thị Phương Nhi – Phó Hiệu trường, TS. Đặng Phước Hải-Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn liên quan.


TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo làm việc với Trường CĐYT Huế

Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thăm quan cơ sở vật chất và các phòng thực hành tiền lâm sàng của nhà trường:

 

 

Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã trao đổi và thảo luận với nhà trường về một số nội dung sau:
1) Công tác tuyển sinh và đào tạo nhân lực y tế năm 2020.
2) Công tác tổ chức đào tạo và đánh giá kỹ năng thực hành tiền lâm sàng.
3) Công tác tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe theo quy định tại Nghị định 111/2017/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2017 của Chính phủ.
4) Chủ trương và định hướng của Bộ Y tế trong thời gian tới để tang cường chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế đảm bảo chất lượng và hội nhập quốc tế.


TS. Phạm Văn Tác trao đổi, chia sẻ một số nội dung chuyên môn với Trường Cao đẳng Y tế Huế


TS. Phạm Văn Tác chụp ảnh lưu niệm cùng Trường Cao đẳng Y tế Huế