Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của bác sỹ trẻ tình nguyện tại các huyện khó khăn tỉnh Điện Biên

Cập nhật 29/07/2020 | Lúc 3:39:59

Từ ngày 26 đến ngày 28/7/2020, Đoàn công tác Bộ Y tế do TS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng Ban Quản lý dự án “Thí điểm bác sỹ trẻ tình nguyện về vùng khó khăn” đã đến thăm và làm việc tại huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên.

Tại buổi làm việc, Ông Vừa A Sử Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Điện biên chia sẻ một số chính sách của địa phương trong việc thu hút, đãi ngộ các bác sỹ trẻ mới ra trường về công tác.

Tại Trung tâm y tế huyện Mường Nhé, Bà Pờ Diệu Ninh, Phó Chủ tịch Huyện đánh giá cao sự hỗ trợ của các bác sỹ trẻ trong dự án hiện đang tình nguyện công tác tại Huyện; cùng với Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Sở Y tế Điện Biên, Ủy ban nhân dân Huyện Mường Nhé cũng quyết định tặng Bằng khen cho BSCK I Nguyễn Văn Hiếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ giúp đỡ cho y tế huyện.

Trong thời gian công tác làm việc tại Huyện Mường Nhé, Đoàn cũng đã đi thăm thực tế nơi công tác của các bác sỹ trẻ tình nguyện nhằm tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn, những thay đổi của đơn vị y tế tuyến huyện khi bác sỹ trẻ đến công tác.

TS. Phạm Văn Tác thay mặt Bộ Y tế trao Bằng khen và quà cho các bác sỹ trẻ tình nguyện

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ y tế địa phương

Một số hình ảnh Đoàn công tác đi thăm thực tế: