Thứ trưởng Bộ Y tế làm việc với Trường Cao đẳng Dược Hải Dương

Cập nhật 01/06/2022 | Lúc 2:27:56

Ngày 31/5/2022, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Dược Hải Dương; tham dự đoàn công tác có TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia; TS. Nguyễn Văn Quân – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao sự nỗ lực của Thầy và trò nhà trường trong giai đoạn vừa qua, đối với chiến lược phát triển trong giai đoạn tới Nhà trường cần nghiên cứu mở rộng hơn cơ sở đào tạo, cơ sở thực hành làm tiền đề phát triển thành trường chất lượng cao có nghề Dược là nghề trọng điểm quốc gia.

Với những kiến nghị của Trường Cao đẳng Dược Hải Dương, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên lưu ý nhà trường cần xem xét mở rộng hợp tác với các đơn vị, trong công tác đào tạo phát huy hơn nữa hình thức đào tạo theo địa chỉ. Với công tác nghiên cứu khoa học cần nâng cao và đăng ký các đề tài cấp Bộ. Nhà trường cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, giữ mối quan hệ tốt đẹp với tổ chức đảng và chính quyền địa phương. Đối với kế hoạch xây dựng cơ sở 2, Nhà trường cần nghiên cứu xây dựng Đề án và trình các cấp có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.