Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương làm việc với Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo

Cập nhật 30/12/2022 | Lúc 3:28:37

Sáng ngày 29/12/2022, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đã có buổi giao ban cuối năm với Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; tham dự có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo nhiệm kỳ từ 01/01/2023 cùng toàn thể Lãnh đạo, chuyên viên và người lao động Cục.

 

 

Cũng tại buổi giao ban Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đã có bó hoa tươi thắm tri ân những đóng góp của TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo sau 37 năm cống hiến cho ngành. Đồng chí Thứ trưởng chúc TS. Phạm Văn Tác hoàn thành nhiệm vụ về với gia đình nhưng với những tri thức và kinh nghiệm đã tích lũy của mình sẽ vẫn tiếp tục có những tư vấn và đóng góp cho Ngành trong thời gian tới.

Cũng trong buổi giao ban. Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đã chứng kiến buổi bàn giao công việc giữa 2 thế hệ lãnh đạo, từ TS. Phạm Văn Tác tới PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long. Thứ trưởng mong muốn PGS. TS Nguyễn Hoàng Long bằng những kinh nghiệm của mình sớm bắt tay vào nhận nhiệm vụ và tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành các nhiệm vụ của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.