Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo làm việc với Viện Kiểm định Quốc gia và Sinh phẩm y tế

Cập nhật 05/11/2020 | Lúc 12:59:17

Ngày 05/11/2020 Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã có buổi làm việc với Viện Kiểm định Quốc gia và Sinh phẩm y tế. Đoàn công tác do TS. Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng là trưởng đoàn, tham dự Đoàn có TS. Nguyễn Văn Quân, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học; TS. Nguyễn Thế Hiển; ThS. Nguyễn Thị Xuân Hoa.

Ts. Đoàn Hữu Thiển – Viện trưởng báo cáo

Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe TS. Đoàn Hữu Thiển, Viện trưởng báo cáo Tổng quan hoạt động, Báo cáo hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Viện giai đoạn 2015-2020 và định hướng đến năm 2025.

Ts. Phạm Văn Tác – Cục trưởng phát biểu

Ts. Nguyễn Văn Quân, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học

Phát biểu tại buổi họp, TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao sự phát triển của Viện trong 5 năm gần đây đã nâng cao trình độ nhân lực của Viện, triển khai được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học. Với đề án phát triển của Viện, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo sẽ hỗ trợ đơn vị phát triển nâng cao trình độ nhân lực, xây dựng các chương trình đào tạo theo chuyên ngành, đối với Nghiên cứu khoa học, Cục sẽ có hướng dẫn và hỗ trợ để Viện triển khai được nhiều hơn nữa các đề tài cấp Nhà nước nhằm mục đích sớm phát triển Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế ngang tầm quốc tế.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo, cán bộ Viện