Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thăm và chúc Tết Lãnh đạo Bộ tiền nhiệm

Cập nhật 01/02/2021 | Lúc 8:48:25

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Tân Sửu, TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ Y tế qua các thời kỳ. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo các Phòng thuộc Cục.

Đoàn đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và gia đình năm mới Tân Sửu – 2021 An khang, Thịnh vượng, Sức khỏe đồng thời, thay mặt Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, TS. Phạm Văn Tác đã thông tin những kết quả đạt được của Cục năm 2020, phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021.

 

Đoàn đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và gia đình năm mới Tân Sửu – 2021 An khang, Thịnh vượng, Sức khỏe.

 

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tiền nhiệm Bộ Y tế qua các thời kỳ rất vui trước những thành tựu đạt được của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo trong thời gian vừa qua. Các đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, viên chức Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đạt được và bày tỏ sự tin tưởng Cục sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa góp phần vào nhiệm vụ của Ngành Y tế.