Đại học Dược Hà Nội tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ Đại học năm 2022

Cập nhật 07/08/2022 | Lúc 3:32:13

Sáng ngày 5/8/2022, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho 9 tân Tiến sĩ, 57 tân Thạc sĩ, 23 tân Dược sĩ chuyên khoa cấp II, 184 tân Dược sĩ chuyên khoa cấp I, 538 Dược sĩ đại học.

Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Y Tế có TS Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục Khoa học & Đào Tạo – Bộ Y Tế và đại diện lãnh đạo các Sở y tế.
Về phía nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Trưởng/Phụ trách các đơn vị, giảng viên các Khoa, cùng toàn thể học viên, sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp. Đặc biệt, Buổi lễ trao bằng có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học.

Thay mặt Nhà Trường, GS.TS Nguyễn Hải Nam đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan Bộ, Sở, Ban ngành, các đối tác, đội ngũ viên chức, giảng viên đã đồng hành cùng Nhà trường trong những năm học vừa qua. Sự quan tâm của các đơn vị, sự tận tụy của các thầy cô, sự nhiệt huyết, say mê học tập của người học đã góp phần quan trọng làm nên truyền thống và thương hiệu Trường Đại học Dược Hà Nội.

GS.TS Nguyễn Hải Nam – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Dược sĩ chuyên khoa cấp II, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Dược sĩ đại học. Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho 30 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, 156 sinh viên đạt thành tích loại giỏi, 3 học viên cao học có thành tích xuất sắc, 31 học viên cao học có thành tích tốt trong học tập và công tác lớp, 7 dược sĩ chuyên khoa I có thành tích xuất sắc toàn diện, 14 dược sĩ chuyên khoa II có thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh tâị buổi Lễ: