Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương chuẩn bị đào tạo sau đại học

Cập nhật 26/04/2022 | Lúc 10:25:31

Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế ở trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và phát triển công nghệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo kỹ thuật viên y tế, góp phần đáng kể cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng – Kỹ thuật viên y tế cho ngành, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.

Năm 2022, sau một thời gian chuẩn bị Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã được Bộ Y tế đồng ý tiến hành thẩm định 4 mã ngành đào tạo chuyên khoa I.

Buổi thẩm định do TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng là trưởng đoàn, tham dự theo quyết định của Bộ Y tế có đầy đủ các chuyên gia theo từng lĩnh vực. Theo đánh giá của đoàn thẩm định, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có sự đầu tư kỹ lưỡng trong việc xây dựng chương trình đào tạo, các góp ý của đoàn hôm nay nhằm giúp nhà Trường hoàn thiện hơn nữa chất lượng của Chương trình đào tạo.

Phát biểu tổng kết tại buổi thẩm định, TS. Phạm Văn Tác thay mặt Lãnh đạo Bộ y tế một lần nữa tri ân các Thầy Cô và sinh viên trong giai đoạn chống dịch vừa qua đã đóng góp cho ngành rất lớn về nhân lực và vật lực. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo đại học, dựa trên Hồ sơ thẩm định đoàn đánh giá Hồ sơ của nhà trường đáp ứng được năng lực. Tuy nhiên, nhà trường cần khẩn trương tiếp thu các ý kiến của các thành viên đoàn thẩm định và hoàn thiện hồ sơ gửi về Bộ Y tế phê duyệt.

Một số hình ảnh tại buổi thẩm định: