Đại học Y Hà nội chuẩn bị đào tạo bác sĩ CKI Phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ và Bác sĩ nội trú Y học hạt nhân

Cập nhật 19/05/2022 | Lúc 2:57:43

Ngày 17/05/2022, Bộ Y tế đã họp đoàn thẩm định Chương trình đào tạo bác sĩ CKI Phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ và Bác sĩ nội trú Y học hạt nhân của Trường Đại học Y Hà Nội, đoàn thẩm định do TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo là Trưởng đoàn.

Trường Đại học Y Hà Nội với bề dày lịch sủ hiện đang đào tạo 47 chuyên ngành sau đại học, để phù hợp với nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế, trường đã xây dựng 2 chương trình đào tạo sau đại học: BS CKI Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và BSNT Y học hạt nhân.

Tại buổi thẩm định các chuyên gia của 2 lĩnh vực đánh giá cao nội dung chương trình đào tạo do nhà trường xây dựng, các chuyên gia cũng đã có một số góp ý về chương trình, giảng viên, cơ sở thực hành ….

Kết luận tại buổi thẩm định, TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao 02 chương trình đào tạo sau đại học do nhà trường xây dựng, đánh giá cao các chương trình đào tạo lại nhất là sau đại học. TS. Tác đề nghị nhà trường tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của các chuyên gia và khẩn trương gửi về Bộ để phê duyệt.

TS. Phạm Văn Tác – Trưởng đoàn Thẩm định chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường Đại học Y Hà Nội