ĐH Quốc tế Hồng Bàng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Cập nhật 18/12/2022 | Lúc 2:51:50

Ngày 17/12/2022, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển trường đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ truyền thống của UBND TPHCM trao tặng nhà trường. Đến dự về phía Bộ Y tế có TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng; TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo

le ky niem 25 nam xay dung va phat trien truong dai hoc quoc te hong bang hinh 4

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tự hào đã đào tạo cho thị trường lao động Việt Nam và quốc tế hơn 80.000 nhân lực là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên khoa, Cử nhân, Dược sĩ, Kỹ sư và Kỹ thuật viên. Hiện nay, trường có 40 chương trình đào tạo liên quan hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu nhân lực cao. 25 năm xây dựng và phát triển là một chặng đường đáng nhớ của Trường với quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.”

Đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế, TS. Phạm Văn Tác, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ: “HIU là trường ngoài công lập đầu tiên đào tạo nhiều mã ngành về khối ngành sức khỏe, bên cạnh đó Trường cũng đang đào tạo Y khoa cho các sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước như: Ấn Độ, Honduras, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga …Tôi đánh giá cao những thành quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua với nhiều bằng khen, nhiều thành tích được trao đến HIU. Hy vọng trong thời gian tới Trường sẽ phát huy tốt trong vai trò là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn xã hội đặc biệt là khối ngành sức khỏe.”

le ky niem 25 nam xay dung va phat trien truong dai hoc quoc te hong bang hinh 3

Cũng trong dịp này, Nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 năm 2021, và nhận Cờ truyền thống của UBND TPHCM trao tặng nhân dịp Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường. Trong khuôn khổ buổi lễ, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhà trường biểu dương và khen thưởng, đặc biệt là các tập thể, cá nhân của nhà trường được UBND TP.HCM công nhận Tập thể – Cá nhân Lao động xuất sắc.