Gặp mặt chia tay đồng chí Phạm Văn Tác nghỉ hưu theo chế độ

Cập nhật 28/12/2022 | Lúc 8:10:46

Sáng ngày 28/12/2022, Bộ Y tế đã long trọng tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo về nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu tại buổi lễ Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan đánh giá cao những đóng góp to lớn của TS. Phạm Văn Tác trong 37 năm cống hiến,  Bộ trưởng gửi lời chúc đồng chí Phạm Văn Tác về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cũng như của Ngành. Từ khi là Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đến nay là Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, TS. Phạm Văn Tác luôn tận tâm trong công việc, góp sức cùng ngành y tế trong các công cuộc phát triển của ngành. Bộ trưởng mong muốn TS. Phạm Văn Tác tuy nghỉ theo chế độ nhưng sẽ vẫn tiếp tục có nhưng tư vấn và đóng góp cho ngành trong thời gian tới.

Trong cảm xúc đầy lưu luyến,  TS. Phạm Văn Tác đã trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, các đồng chí lãnh đạo Cục / Vụ trong thời gian qua đã có những hỗ trợ để giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm các đồng chí đã dành cho mình trong suốt quãng thời gian công tác. Trong giai đoạn tiếp theo TS. Tác mong muốn Lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng và đồng chí Lãnh đạo Cục / Vụ tiếp tục hỗ trợ Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo.