Họp Ban chỉ đạo Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ XX

Cập nhật 02/10/2022 | Lúc 4:10:38

Ngày 30/9/2022, Bộ Y tế đã tổ chức Họp Ban chỉ đạo Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ XX. Cuộc họp do Thứ trưởng Trần Văn Thuấn chủ trì cùng với các thành viên Ban chỉ đạo.

 

 

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo đã rà soát toàn bộ nội dung cho công tác Hội nghị. Hội nghị dự kiến sẽ tiến hành tổ chức từ ngày 2 đến 4/11/2022. Trong đó, ngày thứ nhất sẽ diễn ra các buổi tọa đàm và tổ chức triển lãm “Sáng tạo trẻ ngành y tế”. Ngày thứ 2 sẽ diễn ra các báo cáo khoa học. Ngày thứ 3 diễn ra Chương trình Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập và phát triển hội nghị, cùng các hoạt động bên lề.

 

 

Hội nghị khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành y tế lần thứ XX sẽ có 27 tiểu ban, trong đó có 273 báo cáo khoa học (135 báo cáo bằng tiếng Anh). Dự kiến Ban giám khảo sẽ bao gồm 135 thành viên là các nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm.

Kết thúc buổi làm việc, các thành viên Ban chỉ đạo đã thống nhất được các nội dung liên quan đến chương trình, kế hoạch tổ chức, công tác truyền thông trước và sau Hội nghị.

Một số hình ảnh tại cuộc họp: