Thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật 25/08/2022 | Lúc 3:19:51

Ngày 24/08/2022, đoàn Thẩm định của Bộ Y tế do TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo là Trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tham dự đoàn thẩm định có các chuyên gia của các lĩnh vực Ngoại tiết niệu, Ngoại lồng ngực, Răng Hàm Mặt, Dược lý – Dược lâm sàng từ các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe.

Tại buổi thẩm định các thành viên sau khi nghe báo cáo của nhà trường đã có những góp ý chi tiết về đội ngủ giảng viên, chương trình đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở thực hành … nhằm giúp nhà trường hoàn thiện hơn nữa trước khi tiến hành đào tạo chuyên khoa cấp I và II của các ngành Ngoại tiết niệu, Ngoại lồng ngực, Răng Hàm Mặt, Dược lý – Dược lâm sàng.

TS. Phạm Văn Tác kết luận buổi thẩm định

 

Phát biểu kết luận tại buổi thẩm định, TS. Phạm Văn Tác đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong việc xây dựng và chuẩn bị cho đào tạo chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II ủa các ngành Ngoại tiết niệu, Ngoại lồng ngực, Răng Hàm Mặt, Dược lý – Dược lâm sàng. TS. Tác đề nghị Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch nghiên cứu ý kiến của chuyên gia các chuyên ngành và các thành viên trong Đoàn thẩm định để chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ. Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch gửi về Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế để có cơ sở trình Lãnh đạo Bộ xem xét ra Quyết định giao nhiệm vụ mới cho Trường.

Thành viên đoàn Thẩm định cùng Ban lãnh đạo trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch