Trường Đại học Dược Hà Nội 60 năm xây dựng, phát triển và 107 năm đào tạo dược

Cập nhật 10/12/2021 | Lúc 10:29:29

Sáng 10/12, Trường Đại học Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng, phát triển và 107 năm đào tạo, đón nhận Bằng khen và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân.

Tham dự buổi lễ về phía Bộ Y tế có GS. TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng, TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo; TS. Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; TS. Nguyễn Minh Lợi – Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị công trình y tế cùng đại diện lãnh đạo Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế. Ngoài ra, còn có các cơ quan Trung ương địa phương và các tổ chức quốc tế tham dự buổi lễ kỷ niệm.

Thứ trưởng Trần Văn Thuấn trao tặng Nhà trường cờ thi đua của Chính phủ 

Phát biểu, chúc mừng thầy và trò trường Đại học Dược Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn thay mặt Bộ Y tế biểu dương những cố gắng, nỗ lực và các kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt được. Thứ trưởng cũng ghi nhận sự đóng góp lớn của thầy và trò trường về trí tuệ, công sức trong sự nghiệp phát triển ngành Y tế. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Trường Đại học Dược Hà Nội cần tiếp tục khẳng định khai trò của mình trong việc bồi dưỡng cán bộ ngành dược nhằm phục vụ quá trình đổi mới, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo chúc mừng Nhà trường

 

Cùng với đó, Bộ Y tế cũng giao cho nhà trường những trọng trách hết sức quan trọng. Vì thế, Thứ trưởng đề nghị Ban lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ giảng viên cần tiếp tục khẳng định vai trò hàng đầu của mình trong việc bồi dưỡng cán bộ ngành dược nhằm phục vụ quá trình đổi mới và chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong từng giai đoạn của đất nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cần đổi mới nội dung, chương trình đào tạo, cập nhật thông tin kịp thời để bài giảng luôn theo kịp thực tế, kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành”.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng, phát triển, trường Đại học Dược Hà Nội đã vinh dự nhận Bằng khen và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các tập thể, cá nhân; Bên cạnh đó, các tập thể, cá nhân của trường cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Một số hình ảnh buổi Lễ: